Username
Password
 
Help ?
Hit PR
  อยากมีเว็บแบบ Siamtrue.com สุดยอดเว็บวาไรตี้ โหลดเบา ดูแลจัดการเพียงแค่คลิกเดียวเท่านั้นง่ายๆ คลิกที่นี้
ค้นหา
 PR : สนใจระบบข่าวสาร เรารับทำระบบข่าวสาร คลิกที่ www.click2studio.com ราคาไม่แพง

[ หัวข้อ ]

ข่าว ภาพหลุดมาช่า คลิปหลุด มากมาย

เวลาลง : 2011-06-27 21:39:20

มาช่า เผยถูกคู่กรณีขู่เอาชีวิต เรียกเงิน 20 ล้าน
มาช่า เผยถูกคู่กรณีขู่เอาชีวิต เรียกเงิน 20 ล้าน

หลังจากที่ มาช่า วัฒนพานิช ออกมายอมรับว่าคลิปภาพหน้่าตาคล้ายกับเธอกำลังคลอเคลียนัวเนียกับหนุ่มต่างชาติที่ถูกระบุว่าเป็น ซีริล รูฮานี นั้นเป็นภาพของเธอจริง แต่เจ้าตัวไม่ได้ระุบุว่าชายในคลิปดังกล่าวเป็นบุคคลที่ถูกอ้างถึงแต่อย่างใด   

ล่าสุดในวันนี้ (27 มิ.ย.) มาช่า วัฒนพานิช ไปให้สัมภาษณ์ในรายการ เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่วง เจาะข่าวเด่น  ดำเนินรายการโดย สรยุทธ สุทัศนจินดา โดย มาช่าเปิดเผยว่า ถูกคู่กรณีแบล็คเมล์เรียกเงินและขู่ถึงขั้นจะเอากันถึงตาย ยอมรับเป็นช่วงชีวิตที่เหนื่อยที่สุดกับปัญหาต่าง ๆ ที่เข้ามา นอกจากนี้เจ้าัตัวยังเผยว่าหลังจากที่เธอได้ยุติความสัมพันธ์กับคู่กรณี ได้ถูกกรรโชกทรัพย์มาตลอดเป็นเงินจำนวนกว่า 20 ล้านบาท ต่อมาถูกขู่เรียกขอแค่ 2 ล้านบาท สุดท้ายที่หนักที่สุดคือถูกข่มขู่เอาชีวิต 

ความคืบหน้าล่าสุด

มาช่ามาออกรายการพร้อมนายทศวร ศรีสุวรรณ ผู้จัดการส่วนตัว และ นายบุญอนันต์ เปี่ยมพงศ์สาน ทนายความ โดยสรยุทธเริ่มถามถึงประเด็นที่ว่ารู้จักกับซีริล รูฮานีได้ยังไง? "มีโอกาสได้รู้จักกับเขาโดยอีกฝ่ายได้อ้างว่าทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ อยู่ในยุโรป อยากจะเข้ามาร่วมทำเพลงด้วย "

ไม่ได้มีการตรวจสอบเลยหรือว่าอีกฝ่ายพูดจริงหรือไม่? "ไม่รู้จะตรวจสอบอย่างไรค่ะ เขาใช้ความเป็นชาวต่างชาติมาอ้าง ช่ามาผิดสังเกตเมื่ออีกฝ่ายนั้นมักจะมีปัญหาในเรื่องเงินตลอดเวลา หลังจากนั้นก็มีคนมาเตือนว่าให้ระวัง ให้ไปดูที่เว็บไซต์ของกองปราบ พอเข้าไปดูก็มีชื่อเขาอยู่ในลิสต์จริงๆ และเขายังมีคดีอยู่ที่อเมริกาด้วย "

รูปที่ถูกเผยแพร่ถูกถ่ายขึ้นเมื่อไหร่? "ในตอนนั้นมันเป็นงานปาร์ตี้ไม่ได้อยู่กันสองคน ในบางรูปมีคนถ่ายให้แต่บางรูปก็ไม่รู้ว่าถ่ายเมื่อไหร่ และบางรูปก็มาจากมือถือของช่าที่หายไป"

มีร้องไห้บ้างมั้ย? แอบร้องไห้เรื่องอื่นมากกว่า คนอย่างนี้เราจะไปร้องไห้ทำไม เชื่อว่ามีผู้หญิงอีกหลายคนที่เจอแต่ไม่กล้าออกมาพูด"

 ลูกชายว่าอย่างไร? "น้องกายก็เชียร์แม่เต็มที่ ตอนนี้ช่ารู้สึกว่าถูกรังแกมากขึ้นเรื่อยๆ ตลกตรงที่เราเป็นผู้หญิงและถูกรังแก ถ้าเป็นผู้หญิงด้วยกันก็โอเค ตอนนี้อยากมีสมาธิกับการทำงานมากกว่า เราต้องทำงานเพื่อประชาชนจะให้วิ่งหนีกลับบ้านได้ยังไง ยังไงก็ต้องเผชิญความจริง ที่มานั่งพูดก็เพื่อเตือนประชาชน ยอมรับว่าเหนื่อยมาก เหนื่อยจนนั่งหัวเราะ"

ซึ่งเมื่อจบการสัมภาษณ์สรยุทธก็ขอให้มาช่าร้องเพลงเหนื่อยไหมดาวให้ฟัง


ข่าว ภาพหลุดมาช่า คลิปหลุด มากมาย

www.sanook.com


คำค้นหา ( Tag ) : ข่าว ภาพหลุดมาช่า คลิปหลุด มากมาย
ผู้เสนอ : ABus

News siamtrue.com   

   แสดงความคิดเห็น

     แสดงรายการ 25 ความคิดเห็นล่าสุด - แสดงความคิดเห็น  - ส่งข่าวฉบับนี้ให้เพื่อนคุณ

ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องที่ สนใจเข้ามาอ่านข่าว บทความ และแสดงความคิดเห็นต่างๆตอนนี้ทางเว็บได้เริ่มปรับ โฉมใหม่ เร็วๆนี้พบกัน นะครับ มีรางวัลแจกมากมาย ระบบหลากหลายให้เพื่อนๆพี่น้อง ใช้งานได้อย่างอิสระ และสนุกสนาน ประกาศจาก SiamTrue Club ( Admin Siamtrue และทีมงาน )


No. 14771
 
คุณ : audiiiii เวลา : 2011-07-13 02:25:09
อารมณ์
รายละเอียดความเห็น
อยากเป็นวัยรุ่นที่เฟิร์สคลาส ใช้เงินแบบไม่ต้องดูราคา หรือ มีชีวิตที่ไร้ขีดจำกัด ถ้าคุณเป็นอย่างที่ว่ามานั้น คุณได้พบโอกาสแล้ว The First Power System ระบบที่เจ๋งที่สุดตอนนี้ รายได้ที่คิดให้เราทุกวันแล้วก็โอนเงินให้เราทุกอาทิตย์ จะดีแค่ไหนที่เงินมีใช้แบบไม่ขาดมือ บริษัท The First Power System ต้องการที่จะรับสมัครพนักงานเพิ่มเติม Part-time full-time สนใจดูรายละเอียดที่ >>>> http://thefirstpowerofsuccesss.igetweb.com/ < < < < < >>>> http://thefirstpowerofsuccesss.igetweb.com/ < < < < <


 
 
 ข่าวมาใหม่
เจนี่ อัศวเหม อวดเสน่ห์สุดเซ็กซี่ ขึ้นปก Lemonade
ดูลำยอง ย้อนหลัง ตอนจบ ดูทองเนื้อเก้า ย้อนหลังตอนจบ
ไอดอลเกาหลี ชายแต่งหญิง สวยน่ารักแค่ไหน ต้องไปชม
หวานปนซึ้ง! คลิปงานแต่งแป้ง อรจิรา - ผู้กองต้อม
เสก โลโซ ผุด อัลบั้ม เสก เลิฟซอง ฉลอง 15 ปี
อัพเดท! น้องทาชิโน่ หล่อใสวัยขวบกว่าๆ
หลุดอีก! เคน ภูภูมิ แนบชิดแฟนสาว!!
เต๋อ - พีค @ Instagram
น้องวิน ลูกชายสุดเลิฟ วิลลี่กับเยลหลี
ภาพหลุด อุ้ม นุ่งทูพีชเล่นน้ำคู่ เต๋อ

 ส่งข่าวนี้ให้เพื่อน
E-Mail : ใส่อีเมล์ของเพื่อนคุณ
ข่าว : 
ข่าวประเด็นร้อน - ข่าวบันเทิง - ซุบซิบดารา - ข่าวภาพยนต์ - ข่าวไอที / เกมส์ - ข่าววาไรตี้ - ข่าวผู้หญิงผู้หญิง - แฟชั่น - เพื่อสุขภาพ
บันเทิง : 
บอร์ดโพสภาพ - บอร์ดเรื่องแปลกทุกมุมโลก - บอร์ดบันเทิง - บอร์ดฟอร์เวิร์ดเมล์ - บอร์ดไรสังกัด
ลิ้งค์เพื่อบ้าน 
เกมส์ : 
เกมส์ต่อสู้ - เกมส์ยิง - เกมส์รถแข่ง - เกมส์ฝึกสมอง - เกมส์ปลูกผัก - เกมส์ทำอาหาร - เกมส์ทำอาหาร - เกมส์แต่งตัว - ฟังเพลงออนไลน์
คลิป : 
น่ารักเซ็กซี่/ดารา - ตลก/เฮฮา - เหตุการณ์/สยอง - โฆษณา - ภาพยนต์/บันเทิง - ไอเดีย/แปลกแนว -คลิปตลก - อื่นๆ
Power by (ออกแบบและโปรแกรมเว็บ) : www.click2studio.com